Cửa Hàng Gạo Gần Đây

1.Mua Gạo từ thiện quận 12. 2. Các dòng sản phẩm gạo . 3.Phương thức liên hệ đại lý gạo gần nhà
  1. Giới Thiệu Về Công Ty

+ Bảo Ngọc là một công ty chuyên cung cấp gạo cho các đại lý , trường học , nhà dân . Trong quá trình làm việc chúng tôi rút ra kinh nghiệm trong việc từ bao tiêu sản phẩm đến trọn vùng nguyên liệu sạch và an toàn mang lại những hạt gạo dẻo thơm chất lượng nhất đến bữa cơm gia đình việt

+ Lợi thế với đội ngũ nhân viên đông đảo và hệ thống các chi nhánh được phân bổ hầu hết các quận của thành phố

  • vì vậy quý khách hoan toàn yên tâm lựa chọn công ty gạo Bảo Ngọc

Qúy Khách cần gạo hãy gọi theo số : 0963221100

2. Các dòng sản phẩm gạo

  • Sản phẩm đa dạng: Bảo Ngọc cung cấp đầy đủ các loại gạo khác nhau có nguồn gốc từ các miền của Tổ Quốc. Ngoài ra công ty còn nhập khẩu các loại gạo ngoại để phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường. Chỉ cần thị trường cần thì bất cứ loại gạo nào cũng có thể tìm thấy tại Gạo Bảo Ngọc.
  • Chất lượng gạo tốt: Gạo do công ty cung cấp đảm bảo không chứa chất bảo quản. Gạo được nhập mới và bán ra liên tục, do đó không có hiện tượng tồn kho. Không có gạo kém chất lượng, gạo cũ, mốc hay bị mọt.
  • Giá cả phải chăng: Các loại gạo do công ty ty cung cấp đảm bảo đa dạng và chất lượng tốt. Nhưng giá cả thì rất phải chăng vì thế giúp người mua tiết kiệm được chi phí. Giá gạo mà công ty cung cấp là mức tốt nhất, bởi công ty bao tiêu, sản xuất ra sản phẩm. Do đó gạo sẽ không phải trải qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên giá đảm bảo rẻ hơn.
Gạo do Bảo Ngọc sản xuất an toàn không sử dụng chất bảo quản, chất tẩy trắng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Các loại gạo mà đại lý gạo gần nhà – Bảo Ngọc phân phối đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mỗi loại gạo đều được ghi rõ tên và nguồn gốc khi giao đến cho khách hàng.
  • Đóng gói cẩn thận, giao hàng tận nơi: Sản phẩm trước khi giao đến cho khách hàng được đóng gói rất cẩn thận. Gạo được giao tận nơi tới tay của người dùng hoàn toàn miễn phí. Thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 1-2h khách hàng có thể chọn thanh toán khi nhận hàng.

3.Phương thức liên hệ đại lý gạo gần nhà

Tùy vào điều kiện của mỗi người mà khách hàng lựa chọn cách thức liên hệ với công ty phù hợp. Khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng chi nhánh của công ty để mua nếu ở gần. Nếu ở xa và không tiện đến nơi thì có thể liên hệ đặt hàng bằng cách gọi đến số hotline: 0963.22.11.00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.