Mở đại lý gạo ở hcm cần phải chuẩn bị gì để dễ dàng thành công?

Gạo Bảo Ngọc hỗ trợ phân phối gạo với số lượng lớn và chất lượng tốt

Mở đại lý gạo ở HCM cần phải chuẩn bị những vấn đề gì để dễ dàng thành công? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mở đại lý kinh doanh gạo. Cùng tham khảo một vài bí quyết sau đây để giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc mở đại lý gạo.

Mở đại lý gạo cần xây dựng kế hoạch phát triển phù hợp

Mở đại lý gạo ở HCM cần phải chuẩn bị những gì?

Gaọ là thực phẩm thiết yếu do đó thị trường về chúng không ngừng phát triển. Nhờ vậy, chúng cũng giúp mở ra cơ hội kinh doanh cho không ít người hiện nay. Mở đại lý gạo muốn thành công phải có kế hoạch rõ ràng và sự chuẩn bị chu đáo. Nếu như lần đầu bạn kinh doanh và muốn mở đại lý gạo tham khảo những thông tin sau đây.

Chuẩn bị vốn

Vốn là yếu tố đầu tiên và bắt buộc để bạn có được chi phí để nhập hàng. Đối với những đại lý mới chắc chắn nhà phân phối sẽ không cho bạn gối đầu. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị một nguồn vốn đủ lớn để nhập hàng kinh doanh.

Đối với đại lý, số lượng gạo nhập khoảng từ 2 đến 3 tấn có giá khoảng từ 25 đến 35 triệu. Bạn nên nhập đa dạng nhiều dòng gạo khác nhau để dễ dàng tiếp cận khách hàng. Bên cạnh đó, đại lý cũng cần phải chuẩn bị một số vốn linh động dễ dàng hơn trong việc luân chuyển vốn để nhập hàng.

Thuê mặt bằng

Mở đại lý gạo ở HCM bắt buộc bạn phải tốn tiền thuê mặt bằng hàng tháng. Đại lý muốn kinh doanh hiệu quả nên thuê mặt bằng ở những khu dân cư, chợ hoặc khu vực đông người lao động.

Tùy theo địa điểm thuê mặt bằng mà giá cả có thể dao động từ 5 triệu đến 8 triệu/tháng. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh gạo cũng ảnh hưởng phần nào đến lợi nhuận bán ra. Bạn thuê mặt bằng có giá càng rẻ nâng cao được lợi nhuận bán ra càng nhiều.

Dụng cụ

Bạn muốn mở đại lý gạo cũng cần phải chia ra một số tiền để mua dụng cụ cho cửa hàng. Những dụng cụ cần thiết bao gồm có biển bảng, cân, túi bóng, chậu đựng gạo và kho bãi chứa gạo. Tùy theo số lượng gạo nhập kinh doanh mà không gian kho bãi phải tương ứng để lưu trữ gạo.

Mở đại lý gạo nên ưu tiên lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín

Nguồn cung cấp

Mở đại lý gạo ở HCM cũng cần phải tìm kiếm nguồn phân phối gạo giá sỉ với chất lượng tốt. Đây được xem là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng gạo kinh doanh.

Bạn khảo sát những đơn vị cung cấp gạo với giá sỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Người kinh doanh trực tiếp nói chuyện với đơn vị phân phối để bàn bạc về giá cả cũng như các vấn đề phát sinh khi nhập hàng. 

Gạo Bảo Ngọc đơn vị phân phối gạo chất lượng với giá cả hợp lý

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty phân phối gạo giá sỉ để mở đại lý gạo ở HCM vui lòng liên hệ với công ty gạo Bảo Ngọc. Bảo Ngọc là một trong những đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối gạo, tấm và nếp. 

  • Gạo cung cấp đa dạng với rất nhiều mặt hàng khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phong phú nguồn hàng kinh doanh. Bên cạnh các loại gạo thông thường, Bảo Ngọc cũng phân phối các loại gạo đặc sản có giá trị cao.
  • Giá cả của gạo lúc nào cũng tốt nhất trên thị trường với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng nhập sỉ. Gạo Bảo Ngọc tự hào là một trong những công ty nằm trong danh sách năm đơn vị phân phối gạo rẻ nhất khu vực Hồ Chí Minh.
  • Gạo phân phối chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng. Tất cả các dòng gạo phân phối đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và được kiểm định phẩm chất sản phẩm trước khi xuất xưởng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được các dòng gạo phù hợp để mở đại lý. Gạo Bảo Ngọc tư vấn và hỗ trợ giúp cho đại lý dễ dàng thành công trong lĩnh vực mới.
Gạo Bảo Ngọc hỗ trợ phân phối gạo với số lượng lớn và chất lượng tốt
Gạo Bảo Ngọc hỗ trợ phân phối gạo với số lượng lớn và chất lượng tốt
  • Chi nhánh gạo Bảo Ngọc khá nhiều và dàn trải tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có nhu cầu gạo với số lượng lớn chỉ cần liên hệ thông qua số hotline 0963.22.11.00 là được hỗ trợ giao hàng tận nơi. 
  • Hợp đồng gạo ký kết rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Bảo Ngọc cam kết bồi thường 100% nếu như gạo không đúng chất lượng theo như mô tả trong hợp đồng. 

Thông qua những thông tin chia sẻ về bí quyết mở đại lý gạo ở HCM cũng như địa chỉ cung cấp gạo với giá sỉ tốt nhất trên thị trường. Bài viết mong muốn những thông tin này hữu ích để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng thành công khi mở đại lý gạo. Khách hàng có nhu cầu mua gạo với giá sỉ số lượng lớn liên hệ Bảo Ngọc để được phục vụ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.