Mua gạo ST25 chính hãng Hồ Quang Cua chất lượng trên thị trường

Gạo ST25 chính hãng Hồ Quang Cua

Mua gạo ST25 chính hãng Hồ Quang Cua là một chọn lựa hoàn hảo cho bữa cơm gia đình của bạn. Với thương hiệu uy tín này, bạn có thể nhận được những hạt gạo thon dài và cho cơm thơm hương cốm. Bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới với gạo ST25. Để hiểu rõ hơn về loại gạo này và địa chỉ mua Gạo Bảo Ngọc thì bạn nên tham khảo các thông tin được cập nhật bên dưới.

Giới thiệu về gạo ST25 chính hãng Hồ Quang Cua

Gạo ST25 chính hãng Hồ Quang Cua là một trong những loại gạo thơm được ưa chuộng nhất đến từ Sóc Trăng. Loại gạo này từng lọt vào top những loại gạo ngon nhất thế giới vào năm 2019. Chúng được gọi với cái tên đầy trần quý Hạt ngọc trời, có thể thấy chất lượng mà chúng mang lại là rất lớn. Đây là minh chứng cho chất lượng hàng đầu của gạo cho bữa cơm gia đình Việt.

Gạo ST25 chính hãng Hồ Quang Cua
Gạo ST25 chính hãng Hồ Quang Cua

Gạo ST25 thường có kết cấu hạt dài, màu trắng trong và không bị bạc bụng như các loại gạo khác. Khi nấu chín, gạo thường có mùi hương thoang thoảng pha lẫn giữa hương dứa và mùi cốm non vô cùng hấp dẫn, hương thơm cực đặc trưng mà không có loại gạo nào có thể làm lẫn chúng. Hạt cơm mềm, dẻo với độ dai phù hợp giúp bạn dễ dàng cảm nhận được vị ngọt của tinh bột. Dù nhà có con nhỏ bạn cũng không cần lo lắng bé sẽ ngán cơm, chán ăn. 

Hơn thế, bạn cũng không cần lo lắng khi dùng loại gạo này nấu cơm vì kết cấu gạo luôn được giữ vững kể cả khi cơm nguội. Bạn có thể tận dụng để chế biến thành nhiều món như làm cơm gà xối mỡ, cơm chiên dương châu, … Về cơ bản đây chính là chọn lựa hoàn hảo cho bữa cơm gia đình và đảm bảo dinh dưỡng một cách hiệu quả.

Gạo ST25 và nguồn gốc xuất xứ chi tiết

Gạo ST25 là giống lúa thơm được nghiên cứu lai tạo bởi ông Hồ Quang Cua, tiến sĩ Trần Tấn Phương và kỹ sư Nguyễn Thu Hương. Loại gạo này đã được trải qua quy trình lai tạo và cải tiến thời gian dài để trở thành thành phẩm cuối cùng như hiện nay.

Gạo ST25 và ông Hồ Quang Cua
Gạo ST25 và ông Hồ Quang Cua

Với tính chất đặc biệt của vùng thổ nhưỡng đồng bằng sông Cửu Long, giống lúa ST25 có khả năng kháng sâu bệnh mạnh mẽ. Đặc biệt, bạn có thể canh tác lúa từ 2 đến 3 vụ mỗi năng vô cùng năng suất cho ưu thế cạnh tranh cao.  

Những ưu điểm về kết cấu cũng như chất lượng hạt gạo đã giúp ST25 thu về nhiều giải thưởng ấn tượng Giải Nhất gạo ST24 hữu cơ tại Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ III hay giải nhất tại Cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới năm 2019. Bạn có thể an tâm sử dụng cho bữa cơm hàng ngày của gia đình hoặc phục vụ cho công việc kinh doanh quán cơm, nhà hàng. Chất lượng cơm nấu từ loại gạo này luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Mức giá trung bình khi mua gạo ST25 chính hãng Hồ Quang Cua

Sự nổi tiếng của gạo ST25 đã kéo theo nhiều thương hiệu giả kém chất lượng xuất hiện trên thị trường. Những thương hiệu này thường bán gạo với mức giá khác biệt khiến người tiêu dùng bị lừa. Tuy nhiên, bạn có thể nhận biết được sự khác biệt này khi tìm hiểu mức giá đúng của sản phẩm. 

Gạo ST25 thường có giá nhỉnh hơn so với các loại gạo thường. Vì thế, bạn nên tham khảo mức giá trung bình của gạo để có được chọn lựa chính xác nhất.

Gạo ST25 có giá nhỉnh hơn so với các loại gạo khác
Gạo ST25 có giá nhỉnh hơn so với các loại gạo khác

Tùy vào mỗi loại gạo ST25 khác nhau mà mức giá có thể thay đổi. Trong đó, các loại ST25 thường sẽ có giá khoảng 34.000 đồng cho một kg và túi 5kh vào khoảng 170.000 đồng. Đối với ST25 lúa tôm thì một túi 5kg cho mức giá 190.000 đồng. Bạn cũng có thể cân nhắc gạo lúa tôm hộp 2kg có giá 100.000 đồng với chất lượng cao và thơm dẻo để sử dụng trước và có đánh giá cụ thể. 

Địa chỉ mua gạo ST25 chính hãng Hồ Quang Cua hàng đầu hiện nay

Gạo ST25 chính hãng Hồ Quang Cua đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với lượng người mua đông đảo. Tuy nhiên, bạn nên chọn một địa chỉ đại lý uy tín để có được những hạt gạo chất lượng. Đại lý Gạo Phương Nam là một chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn ở thời điểm hiện tại. 

Đại lý Gạo Bảo Ngọc tổ chức phân phối rộng rãi ST25 Hồ Quang Cua toàn khu vực TP.HCM. Đơn vị hoạt động với phương châm đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng có mức giá phù hợp. Chính vì thế, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi cũng như nhiều dịch vụ chất lượng từ Gạo Bảo Ngọc.

Bên cạnh sản phẩm gạo ST25 thì đại lý Gạo Bảo NGọc cũng phân phối nhiều loại gạo nổi tiếng đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn. Bạn có thể truy cập vào website Gạo Bảo Ngọc để có được những bữa cơm thơm ngon. 

Mua gạo ST25 chính hãng Hồ Quang Cua là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Những hạt gạo trắng, dẻo thơm ngon có thể giúp bạn có được những bữa cơm tiêu chuẩn. Bạn nên tìm đến đại lý Gạo Bảo Ngọc để nhận được dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.