Mua Gạo Từ Thiện Gía Sỉ Tại Kho

công ty gạo Bảo Ngọc

Những lưu ý khi mua gạo từ thiện ?
Gạo là loại mặt hàng được nhiều nhà thiện nguyện lựa chọn trong các chuyến tình nguyện của mình. Tuy nhiên khi mua gạo làm từ thiện thì nhiều người còn khá phân vân trong việc lựa chọn sao cho phù hợp nhất có thể. Mặc dù là làm từ thiện tuy nhiên không thể chọn “bừa” một loại nào đó. Bạn có thể tham khảo thêm những lưu ý dưới đây gạo Bảo Ngọc nhé.
Lưu ý đến chất lượng gạo từ thiện
Nhiều người cho rằng gạo làm từ thiện thì lựa chọn loại nào cũng được. Mua gạo càng rẻ tiền thì càng được nhiều và sẽ cấp phát cho nhiều người hơn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng không nên chọn những loại gạo quá cứng, quá khô, khó ăn hoặc ít dưỡng chất để làm từ thiện. Hãy làm từ thiện một cách có tâm nhất.

Có thể không chọn mua những loai gạo quá đắt tiền nhưng phải đảm bảo rằng độ thơm ngon và chất lượng dinh dưỡng của nó. Nên chọn những loại gạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Trước khi chọn mua nên kiểm tra xe gạo có đấu trộn không, có bị ẩm mốc hay mối mọt không.

Khi mua gạo từ thiện thì bạn cũng nên quan tâm đến bao bì và cách đóng gói sản phẩm của chúng. Tên loại gạo và thương hiệu sản xuất cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn nên lưu ý đến. Hãy đảm bảo rằng gạo từ thiện mà bạn lựa chọn đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

nhà máy gạo

Giá cả gạo từ thiện
Khi mua gạo từ thiện thì bạn cũng nên tham khảo giá cả trên thị trường một lượt cẩn thận. Việc khảo sát giá cả như vậy sẽ giúp bạn có thể nắm được giá thành một cách chi tiết, lập bảng chi phí cần chuẩn bị để tránh bị thiếu hụt quá nhiều. Nắm giá cả gạo cũng chính là nắm rõ chênh lệch giá giữa các đơn vị cung cấp. Từ đó giúp bạn tánh bị mua đắt hoặc chủ động tính toán được số lượng gạo cần mua tương ứng với số tiền từ thiện đã có.

Chuẩn bị kế hoạch cụ thể
Sau khi đã nắm rõ giá gạo trên thị trường thì bạn có thể tiến hành chuẩn bị một kế hoạch cụ thể để tránh cập rập trong quá trình làm từ thiện. Bạn nên xác định địa chỉ cung cấp gạo, số lượng cần mua là bao nhiêu, cách đóng gói và chi phí vận chuyển phù hợp. Sau khi đã lên một kế hoạch cụ thể thì bạn có thể theo đó mà tiến hành. Sự chuẩn bị này sẽ giúp bạn đỡ lúng túng hơn khi mua bán, việc làm từ thiện cũng thuận lợi và ý nghĩa hơn.

Đồng hành cùng doanh nghiệp cung cấp gạo từ thiện
Ông bà ta có câu “Một câu làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Điều này cũng thể hiện rằng, việc bạn một mình đứng ra chuẩn bị làm từ thiện sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bạn cũng không thể tự làm tất cả mọi việc cùng một lúc. Do đó việc tìm người đồng hành là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của doanh nghiệp đơn vị cung cấp gạo làm từ thiện.

Ví dụ như đơn vị Công ty gạo Bảo Ngọc luôn có các chính sách hỗ trợ về giá cho những khách hàng mua với số lượng để làm từ thiện. Công ty gạo Bảo Ngọc cũng hỗ trợ các chi phí liên quan như chi phí vận chuyển, hỗ trợ lực lượng khiêng bốc tận nơi,…

Nên mua Gạo gì đi làm từ thiện vừa rẻ ngon ý nghĩa
Nên mua gạo gì để đi làm từ thiện? Gạo nào vừa ngon vừa rẻ phù hợp với tiêu chí để đi làm từ thiện? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về điều này thì còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay những gợi ý dưới đây:

Gạo 64: Đây là loại gạo khá dễ nấu, có độ dẻo vừa. Đây là loại gạo được sử dụng phổ thông và cũng là loại gạo nấu của nhiều gia đình.

Gạo bắc hương: Gạo bắc hương lại loại gạo khá dẻo, có độ thơm tự nhiên. Khi nấu khá đậm cơm và cơm vô cùng thơm ngon.

Gạo 504 : là một loại gạo khô. Loại gạo này phù hợp cho những nơi thích ăn cơm khô. Bạn có thể tham khảo sở thích ở nơi mà mình làm từ thiện để lựa chọn loại gạo
Gạo Thơm Mỹ là loại gạo dễ nấu, nó khá dẻo và dễ ăn. Gạo Thơm Mỹ được đánh giá phù hợp cho tất cả mọi người và bạn hoàn toàn có thể chọn loại gạo này để làm từ thiện.

Gạo Hương Lài : Gạo có độ dẻo vừa. Nó khá dễ nấu và thơm ngon. Giá gạo Hương Lài khá hợp lý cho nên bạn có thể tham khảo loại gạo này.

Công ty gạo Bảo Ngọc – Địa chỉ cung cấp gạo từ thiện được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay
Từ thiện là một trong những hành động giàu tính nhân ái, thể hiện tinh thần đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn. Các mạnh thường quân, nhiều nghệ sĩ,… thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện dành cho đồng bào ở vùng sâu vùng xa, những người có hoàn cảnh khó khăn, vùng thiên tai lũ lụt,…

Gạo được xem như là một loại mặt hàng được ưu tiên lựa chọn nhất. Đây là thực phẩm chính không thể thiếu trong các bữa ăn của gia đình. Tuy nhiên gạo từ thiện luôn là mặt hàng nhạy cảm, đòi hỏi phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để đảm bảo có thể mua được gạo từ thiện chất lượng với giá tốt thì bạn nên đến ngay đơn vị Công ty gạo Bảo Ngọc. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp gạo số lượng lớn trên toàn quốc được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sau đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn mua gạo từ thiện tại Resmart:

Không hương liệu
Gạo do Công ty gạo Bảo Ngọc cung cấp đều là những loại gạo hữu cơ tự nhiên, không chứa hương hiệu độc hại. Không có các chất tạo màu, tạo mùi, không tẩm ướp chất chống mối mọt. Nhiều đơn vị cung cấp gạo còn sử dụng chất tẩy để giúp hạt gạo trắng và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên Bảo Ngọc luôn đề cao tính an toàn cho người sử dụng. Do đó vấn đề này luôn được quan tâm và bạn có thể yên tẩm lựa chọn.

Không ẩm mốc, đấu trộn
Công ty gạo Bảo Ngọc cam kết gạo mà đơn vị cung cấp không lẫn đấu trộn hay các loại gạo kém chất lượng khác vào. Hạo thuần chủng có độ tấm nhỏ hơn 5% và độ lẫn nhỏ hơn 10%. Gạo cũng không có tình trạng ẩm mốc. Ngược lại gạo luôn tươi mới và khô ráo tự nhiên.

Không sử dụng dầu bóng
Nhiều đơn vị muốn gạo trông đẹp mắt và mới nên đã sử dụng dầu bóng. Tuy nhiên điều này ảnh hưởng ít nhiều đến độ thơm ngon của hạt gạo khi nấu. Gạo cung cấp không sử dụng dầu bóng, không đánh bóng quấ nhiều. Hạt gạo giữ được lớp cám mỏng giúp cho bữa cơm đậm đà, thơm ngon và nhiều dưỡng chất hơn.

Gạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Gạo do Công ty gạo Bảo Ngọc cung cấp hầu hết là do chính đơn vị trồng, thu hoạch và sản xuất. Một phần nhỏ là đơn vị nhập từ những cánh đồng thổ nhưỡng có nguồn gốc rõ ràng. Điều này đảm bảo được phần nào chất lượng của gạo. An toàn cho người sử dụng và đảm bảo được lượng dưỡng chất có trong nó đạt mức tốt nhất.

Được hỗ trợ về giá thành
Như là một cách giang rộng vòng tay yêu thương đến với cộng đồng thì Công ty gạo Bảo Ngọc luôn có những chính sách hỗ trợ hết mình cho các nhà hảo tâm. Đơn vị sẽ hỗ trợ giá gạo từ thiện một cách hợp lý nhất. Giúp các đơn vị có thể mua được nhiều lượng gạo nhất để hỗ trợ đến nhiều người hơn.

Hỗ trợ tối đa trong quá vận chuyển
Ngoài hỗ trợ về giá thì Công ty gạo Bảo Ngọc cũng sẽ hỗ trợ các nhà hảo tâm trong quá trình vận chuyển gạo. Công ty sẽ hỗ trợ phí đóng gói, hỗ trợ phí vận chuyển và lực lượng khiêng bốc trong quá trình vận chuyển gạo từ đơn vị cho đến nơi làm tình nguyện. Điều này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều công sức, thời gian và công sức. Bạn cũng không cần quá lo lắng về việc không có nhiều người hỗ trợ bốc xếp cùng với mình.

Cách đặt mua gạo từ thiện tại Bảo Ngọc
Để đặt mua gạo từ thiện tại công Công ty gạo Bảo Ngọc thì bạn có thể thực hiện phương thức sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.