Mua gạo từ thiện quận Tân Phú

Mua gạo từ thiện hãy gọi ngay số : 0963221100

Đại lý gạo quận Tân Phú chuyên cung cấp gạo ngon chất lượng cho các hộ gia đình,quán ăn ,doanh nghiệp… Đặc biệt cung cấp gạo từ thiện giá sỉ .

Công ty gạo ngon ,chất lượng tại quận Tân Phú

Công ty gạo Bảo Ngọc chuyên cung cấp và gaio tận nơi tại quận Tân Phú . Với các đại lý gạo cấp 1 của chúng tôi đóng trên đại bàn quận Tân Phú đáp ứng thời gian giao là nhanh nhất.

Gạo là lương thực chủ yếu trong bữa ăn ,ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người được nhận . Do đó tâm lý chung của các nhà hỏ tâm là chọn được nhà cung cấp gạo từ uy tín ,chất lượng đảm bảo

Công Ty Gạo Bảo Ngọc là nơi cung cấp gạo ngon ,chất lượng là đại chỉ đáng tin cậy mọi gai đình cũng như các nhà hảo tâm .

Với dịch vụ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí cho các hộ gia đình cũng như các nhà hảo tâm khi làm từ thiện .Qúy khách chỉ cần gọi vào số 096322110 nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi .

Cung Cấp Gạo Gía Sỉ Cho Các Đại lý Gạo Tân Phú

Quận Tân Phú có diện tích 16km vuông dân số thống kê năm 2021 là gần 500.227 người bao gồm 11 phường: Hiệp Tân ,Hòa Thạnh ,Phú Thạnh , Phú Thọ Hòa ,phú Trung, Sơn Kỳ , Tân Qúy ,tân Sơn Nhì …

Đây là một trong những thị trường tiềm năng cho những ai muốn kinh doanh đại lý gạo

Một Trong những vấn đề quan trọng khi mở đại lý gạo đó là tìm nguồn cung cấp gạo gái sỉ . Nhập được gạo với gía sỉ sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra mức giá cạnh tranh.

Ngoài chất lượng gạo và chủng loại các lạo gạo cũng là 1 vấn đề cần quan tâm . Nhu cầu của khách hàng là rất phong phú . Có người thích ăn gạo dẻo ,lại có người thích ăn gạo khô vì vậy các đại lý gạo cũng cần phải có nhiều loại gạo khác nhau để ” thượng đế ” lựa chọn. Trong khi chất lượng gạo là khách hàng quan tâm hàng đầu .

Bạn đang có dự định mở dại lý gạo tại quận Tân Phú,bạn đang tìm nhà cung cấp gạo giá sỉ, hãy liên hệ với Công Ty Gạo Bảo Ngọc để được tư vấn và báo gái tốt nhất.

Do nhu cầu mở rộng thị trường , chúng tôi cần tuyển thêm nhiều đại lý cấp tại quận Tân Phú. Các đại lý sẽ được chúng tôi hỗ trợ về nguồn cung cấp gạo gái sỉ ,marketing bán hàng online , kinh nghiệm mở đại lý gạo thành công

Mua gạo từ thiện gía sỉ ở Quận Tân Phú

Với tinh thân nhân văn các nhà hảo tâm thường chọn gạo là món quà để gửi tặng tới những mảnh đời kém may mắn

Các mạnh thường quận ,các tổ chức , đoàn thể muốn gạo từ thiện ở quận Tân Phú hãy gọi ngay cho công ty gạo Bảo Ngọc để được tư vấn

Phương châm của công ty Gạo Bảo Ngọc :

  • Không sử dụng hóa chất bảo quản
  • Không sạn ,nấm mốc hay mối mọt
  • Không pha trộn các loại gạo
  • Đảm bảo bán đúng gạo ,đúng giá ,cân đủ số lượng
  • Hỗ trợ đóng bao bì 5kg ,10kg ..
  • Giao hàng nhanh chóng chuyên nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ : 096322110

truy cập : https://gaobaongoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.